Chittu Kuruvi Song Lyrics | Maaran Tamil Movie Song

5/5 - (2 votes)

Chittu Kuruvi Song Lyrics Artists and Singers

MovieMaaran
Music byG.V. Prakash Kumar
lyricistDhanush
Released2022
SingersDhanush
GenreIndian Film Pop

Chittu Kuruvi Song Lyrics: Maaran Tamil Movie Chittu Kuruvi Song, in which Dhanush plays the lead character, has one song, “Chittu Kuruvi,” performed by Dhanush and has music by Dhanush and Dhanush, a poet, wrote the lyrics to the songs.

ஆண் : யார் அடித்தாரோ கண்ணம்மா
ஏன் இந்த மௌனம் செல்லம்மா
கதைகள் சொல்ல நானும்
வலிகள் நின்று போகும்

ஆண் : கண்கள் மெதுவாய் மெதுவாய் மூடு
இந்த இருளில் அமைதி தேடு சிட்டு குருவி.
சிட்டு குருவி…

ஆண் : தாண்டி கேட்கும் குரல் எங்கே
சீண்டி கிள்ளும் விரல் எங்கே
தூக்கம் கலைக்கும் குறும்பெங்கே
கால்கள் பிடிக்கும் கரம் எங்கே

ஆண் : விடிந்தும் இருளாய் வானம்
இடிந்த சுவராய் நானும்
உதிரம் உனையே தேடும்
உருவம் தொலைத்தாய் நீயும்

ஆண் : மீண்டும் பிறந்து நீ வர
நானும் வாழ்கிறேன்
சிட்டு குருவி…. சிட்டு குருவி

ஆண் : யார் அடித்தாரோ கண்ணம்மா
ஏன் இந்த மௌனம் செல்லம்மா
கதைகள் சொல்ல நானும்
வலிகள் நின்று போகும்

ஆண் : கண்கள் மெதுவாய் மெதுவாய் மூடு
இந்த இருளில் அமைதி தேடு சிட்டு குருவி
சிட்டு குருவி ….சிட்டு குருவி

Male : Yaar adithaaro kannamma
Yen indha mounam chellamma
Kadhaigal solla naanum
Vazhigal nindru pogum

Male : Kangal medhuvaai medhuvaai moodu
Indha irulil amaidhi thedu ..chittu kuruvi
Chittu kuruvi…. chittu kuruvi

Male : Thaandi ketkum kural enge
Seendi killum viral engae
Thookkam kalaikkum kurumbu engae
Kaalgal pidikkum karam engae

Male : Vidindhum irulaai vaanam
Idindha suvaraai naanum
Udhiram unaiyae thedum
Uruvam tholaithaai neeyum

Male : Meendum pirandhu nee vara
Naanum vaazhgiren
Chittu kuruvi…chittu kuruvi

Male : Yaar adithaaro kannamma..yaaro
Yen indha mounam chellamma..yaaro..
Kadhaigal solla naanum
Vazhigal nindru pogum

Male : Kangal medhuvaai medhuvaai moodu
Indha irulil amaidhi thedu …chittu kuruvi
Chittu kuruvi ….chittu kuruvi

Chittu Kuruvi Song Lyrics Youtube

Leave a Comment