Dub Theri Step Song Lyrics | Theri Tamil Movie Song

5/5 - (2 votes)

Dub Theri Step Song Lyrics Artists and Singers

SongDub Theri Step
MovieTheri
LyricsArunraj Kamaraj
MusicG. V. Prakash Kumar
SingersArunraja Kamaraj
Year2016

ஆண் : தோட்டா தெறிக்க
தெறிக்க வேட்டா வெடிக்க
வெடிக்க பாட்டா படிக்க
படிக்க வாரான் புழுதி
பறக்க

ஆண் : ஸ்பீடா பறக்க
பறக்க போர் தான் நடக்க
நடக்க எவன்டா எதுக்க
எதுக்க எதிர்த்தா இவன்
தான்

ஆண் : தெறி ஹா ஹா
ஹா வா வா வா இப்ப
வா தெறி வா வா வா
வா

விஷ்லிங் : …………………….

ஆண் : னா னா நன னா
ன ன ன நன ன னா ன
ன நன ன னா னா னா
னா னா னா நன னா
ன ன ன நன ன னா ன
ன நன ன னா னா னா
னா ஹே ஹே

ஆண் : தோட்டா தெறிக்க
தெறிக்க வேட்டா வெடிக்க
வெடிக்க பாட்டா படிக்க
படிக்க வாரான் புழுதி
பறக்க

ஆண் : ஸ்பீடா பறக்க
பறக்க போர் தான் நடக்க
நடக்க எவன்டா எதுக்க
எதுக்க எதிர்த்தா இவன்
தான் தெறி

விஷ்லிங் : ……………………..

Male : Thottaa therikka therikka
Vettaa vedikka vedikka
Paatta padikka padikka
Vaaran puzhudhi parakka

Male : Speeda parakka parakka
Por thaan nadakka nadakka
Evanda ethukka ethukka
Ethirthaa ivan thaan

Male : Theriiii
Ha ha ha
Vaa vaa vaa ippa vaa
Theriii
Vaa vaa vaa vaa

Whistling : ……………………….

Male : Na na nana naa na
Na na nana na naa
Na na nana na naa naa naa naa
Na na nana naa na
Na na nana na naa
Na na nana na naa
Naa naa naa hey hey

Male : Thottaa therikka therikka
Vettaa vedikka vedikka
Paatta padikka padikka
Vaaran puzhudhi parakka

Male : Speeda parakka parakka
Por thaan nadakka nadakka
Evanda ethukka ethukka
Ethirthaa ivan thaan
Theriiii

Whistling : ……………………………….

Ding Dong Song Lyrics Youtube

Leave a Comment