Loveaa Loveaa Song Lyrics | Uttama Villain Tamil Movie Song

5/5 - (2 votes)

Loveaa Loveaa Song Lyrics Artists and Singers

SongLoveaa Loveaa
MovieUttama Villain
LyricsViveka
MusicGhibran
SingersKamal Hassan, Nivas, Sharanya Gopinath, Anita
Year2015

சிங்கிள் கிஸ் கே லவ்வா
சிங்கார பூவே லவ்வா

சிங்கிள் கிஸ் கே லவ்வா
சிங்கார பூவே லவ்வா

விழி கூசையிலே லவ்வா
குரல் ஒசையிலே லவ்வா

உயிர் ஆசையிலே லவ்வா
லவ்வா லவ்வா
லவ்வா

சிங்கிள் கிஸ் கே லவ் தான்
சிங்கார வேலா லவ் தான்

நிகர் எல்லாம் ஹா ஹா
வீரம் நீ

நிழல் கண்ட பெண்ணும்
நிப்பா லவ்வா லவ்வா

கனலான காந்தம் நீ
கல் கூட தாவி ஒட்டும்
லவ்வா லவ்வா

நீ தொடாத உச்சம் உண்டா
சாதனைகள் மிச்சம் உண்டா

நான் கரைந்தேன் உன்னை கண்டால்
லவ்வா லவ்வா

சிங்கிள் கிஸ் கே லவ் தான்
சிங்கார வேலா லவ் தான்

என் ராத்திரி நீளுது லவ்வா
மன ரெக்கை விரிக்குது தாவ்வா

பூ நிறைக்க வேணும் வவ்வா
அட இதுக்கு பேர் தான் லவ்வா லவ்வா

சிங்கிள் கிஸ் கே லவ் தான்
சிங்கார வேலா லா லவ் தான்

முத்தத்தின் ஆசானே
உனை உணர்வாய் செய்தாய்
லவ்வா லவ் தான்

பெரிதான வேலைக்கு
பிள்ளையார் சுழி தான் முத்தம்
வாடி லவ்வா

மூலக்காரன் பேட்டையில
மோசமான வேட்டையிலே
ஆளப் போறேன் உன்ன இப்போ லவ்வா லவ்வா
லவ்வா …..

சிங்கிள் கிஸ் கே லவ்வா
சிங்கார பூவே லவ்வா

விழி கூசையிலே லவ்வா
குரல் ஓசையிலே லவ்வா

உயிர் ஆசையிலே லவ்வா
லவ்வா லவ்வா லவ்வா லவ்வா

Male :
Single Kiss-ke Love-ah ?
Singaara Poove Love-ah ?

Single Kiss-ke Love-ah ?
Singaara Poove Love-ah ?

Vizhi Koosaiyile Love-ah ?
Kural Osaiyile Love-ah ?

Uyir Aasaiyile Love-ah ?
Love-ah ? Love-ah ? Love-ah ?

Female :
Single Kiss-ke Love Dhaan
Singaara Velaa Love Dhaan

Female :
Nigarillaa haa haa, Veeran Nee ee
Nizhal Kanda Pennum Nirpaal
Love-ah ? Love-ah ?

Male :
Azhagaana Gaandham Nee
Kavi Kooda Thaavi Kottum
Love-ah ? Love-ah ?

Female :
Nee Thodaadha Ucham
Indha Saadhanaigal Micham

Naan Naan Karaindhen Unnai Kandaal
Love-ah ? Love-ah ? Love-ah ? Love-ah ?

Female :
Single Kiss-ke Love Dhaan
Singaara Velaa Love Dhaan

Male :
En Raathiri Neeludhu Javvaa
Manam Rekkai Virikkudhu Dove-ah

Oon Urakkam Yedhum Ovva
Ada Idhukku Per Thaan Love-ah ?

Female :
Single Kiss-ke Love Dhaan
Singaara Velaa Love Dhaan

Female :
Muthathin Aasaane, Enai Vella Kiss Seidhaayo
Love-ah ? Love-ah ?

Male :
Peridhaana Velaikki, Pillaiyaar Suzhi Thaan Mutham
Vaadi Love-ah ?

Female :
Moola Kaaran Pettai Idhu
Mosamana Vettai Idhu

Aala Poran Unnai Ippo
Love-ah ? Love-ah ? Love-ah ? Love-ah ?

Male :
Single Kiss-ke Love-ah ?
Singara Poove Love-ah ?

Vizhi Koosaiyile Love-ah ?
Kural Osaiyile Love-ah ?

Uyir Aaasaiyile Love-ah ?
Love-ah ? Love-ah ? Love-ah ? Love-ah ?

Loveaa Loveaa Song Lyrics Youtube

Leave a Comment