Oru Vidha Aasai Song Lyrics | Maari Tamil Movie Song

5/5 - (2 votes)

Oru Vidha Aasai Song Lyrics Artists and Singers

SongOru Vidha Aasai
MovieMaari
LyricsDhanush
Music Anirudh Ravichander
SingersVineeth Sreenivasan
Year2015

ஆண் : ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
கனவில டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா

ஆண் : ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..

ஆண் : ……………………….

ஆண் : ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா

ஆண் : சைஸ்ஸா பார்ப்பதும்
நைசா இடிப்பதும்
ஜிவ்வுன்னு இருக்கிறதா
லைட்டா மொறைப்பதும்
ப்ரைட்ட சிரிப்பதும்
லைட்டா இனிக்கிறதா

ஆண் : மட்டன் வெட்டுவியே
உனக்கு இப்போ
மல்லிகை ருசிக்கிறதா
மீசை முறுக்குவியே
கூந்தல் வாசம் மணக்கிறதா

ஆண் : பிடிக்காம நடிக்காதே
நடிச்சாலும் நடக்காதே
இது உன்ன சேஸ் பண்ணி
அடிக்காம முடிக்காதே

ஆண் : ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா

ஆண் : ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
கனவில டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா

Male : Oru vidha aasai varugiradha
Puthu vidha bothai tharugiradha
Kanavilae duet vargiradhaa
Duetil foreign varugiradha
Idhuvarai kuthu pattukku
Kuthura unakku melody pidikkiradha

Male : Oru vidha aasai varugiradhaa
Puthu vidha bothai tharugiradha
Haa…aaa…aa….aaa….

Male : …………………………….

Male : Rabbaa rab bab baa
Rap bap paa rab bab paa
Rabbaa rab bab baa
Rap bap paa rab bab paa

Male : Size-ah paapadhum
Nice-ah idipadhum
Jivvunnu irukiradhaa
Slighta moraipathum
Brighta siripadhum
Lighta inikuradha

Male : Mutton vettuviyae
Unakku ippo
Maligai rusikkiradha
Meesa murukuviyae
Koondhal vaasam manakiradha

Male : Pudikaama nadikaadhae
Nadichaalum nadakaadhae
Ithu unna chase pani
Adikaama mudikaadhae

Male : Rabbaa rab bab baa
Rap bap paa rab bab paa
Rabbaa rab bab baa
Rap bap paa rab bab paa

Male : Oru vidha aasai varugiradha
Puthu vidha bothai tharugiradha
Kanavilae duet vargiradhaa
Duetil foreign varugiradha
Idhuvarai kuthu pattukku
Kuthura unakku melody pidikkiradha

Oru Vidha Aasai Song Lyrics Youtube

Leave a Comment