Rendu Raaja Song Lyrics | Naane Varuven Tamil Movie Song

5/5 - (2 votes)

Rendu Raaja Song Lyrics Artists and Singers

Song
Rendu Raaja
MovieNaane Varuven
LyricsDhanush
MusicYuvan Shankar Raja
SingersDhanush
Year2022

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

இரவு இருளாய் இல்லையென்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாதே
அரக்கன் ஒருவன் இல்லையென்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாதே

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

பாம்புக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவுக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவை தலையில் சூடிடுவார்
பாம்பை பார்த்ததும் அடித்திடுவார்

மனிதத்தில் மிருகம் அதிகமடா
மிருகத்தில் மனிதம் அதிகமடா
மிருகத்தை உயிராய் பார்க்கின்றேன்
மனிதனின் உயிரை எடுக்கின்றேன்

இரவு இருளாய் இல்லையென்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாதே
அரக்கன் ஒருவன் இல்லையென்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாதே

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

Male : Orey oru… oorukkullae
Rendu raaja irundhaaraam
Oru raaja nallavaraam
Innoru raaja kettavaraam

Male and Chorus : Iravu irulai illai endraal
Nilavin velicham theriyaadhu
Arakkan oruvan illai endraal
Iraivan maghimai puriyaadhu

Male : Orey oru… oorukkullae
Rendu raaja irundhaaraam
Oru raaja nallavaraam
Innoru raaja kettavaraam

Male : Paambukullum visham undu
Poovukkullum visham undu
Poovai thalaiyil soodiduvaar
Paambai paarthadhum adithiduvar…

Male and Chorus : Manidhathil mirugam adhigamadaa
Mirugathil manidham adhigamadaa
Mirugaththai uyirai paarkindren
Manidhanin uyirai edukindren

Male and Chorus : Iravu irulai illai endraal
Nilavin velicham theriyaadhu
Arakkan oruvan illai endraal
Iraivan maghimai puriyaadhu

Male : Orey oru… oorukkullae
Rendu raja irundhaaraam
Oru raaja nallavaraam
Innoru raaja kettavaraam….

Rendu Raaja Song Lyrics Youtube

Leave a Comment