Thendral Vanthu Theendumbothu Song Lyrics | Avatharam Tamil Movie Song

5/5 - (2 votes)

Thendral Vanthu Theendumbothu Song Lyrics Artists and Singers

SongThendral Vanthu Theendumbothu
MovieAvatharam 
LyricsVaali
MusicIlayaraja
Singers Ilayaraja, S Janaki
Year1995

குழு : …………………………….

ஆண் : ………………………….

ஆண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

ஆண் : வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையம்மா உள்ளதை
நானும் சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணம்மா

ஆண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

குழு : ………………………………

பெண் : விவரம் இல்லாமலே
பூக்களும் வாசம் வீசுது
உறவும் இல்லாமலே
இருமனம் ஏதோ பேசுது

ஆண் : எவரும் சொல்லாமலே
குயிலெல்லாம் தேனா பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே
மனசெல்லாம் இனிப்பா இனிக்குது

பெண் : ஓடை நீரோடை
இந்த உலகம் அது போல

ஆண் : ஓடும் அது ஓடும்
இந்தக் காலம் அது போல

பெண் : நிலையா நில்லாது
நினைவில் வரும் நிறங்களே

ஆண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல

ஆண் : ஈரம் விழுந்தாலே
நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது
நேசம் பிறந்தாலே
உடம்பெல்லாம் ஏதோ சிலிர்க்குது

பெண் : ஆலம் விழுதாக
ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும் அலை போலே
அழகெல்லாம் கோலம் போடுது

ஆண் : குயிலே குயிலினமே
அந்த இசையா கூவுதம்மா

பெண் : கிளியே கிளியினமே
அதைக் கதையாப் பேசுதம்மா

ஆண் : கதையாய் விடுகதையாய்
ஆவதில்லையே அன்புதான்

பெண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
ஆண் : திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

பெண் : வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
ஆண் : எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
பெண் : உண்மையிலே உள்ளது
என்ன என்ன..
வண்ணங்கள் என்ன என்ன…

ஆண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

Male : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Male : Vanthu vanthu poguthamma
Ennamellam vannam amma
Ennagalukku yethapadi
Vannamellam maarumamma
Unmaiyamma ullatha naanum sonnen
Ponnamma chinna kanne

Male : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Chorus : ………………………………..

Female : Evarum sollaamalae
Pookkalum vaasam veesuthu
Uravum illaamalea
Iru manam yetho pesuthu

Male : Evarum sollaamalae
Kuyil ellaam thaena paaduthu
Ethuvum illaamalae
Manasellaam inippaa inikkuthu

Female : Oda neeroda
Intha ulagam athu pola

Male : Odam athu odum
Intha kaalam athu pola

Female : Nilaiyaa nillaathu
Ninaivil varum nirangalae

Male : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula

Chorus : ……………………………….

Male : Eeram vizhunthaalae
Nilathilae ellaam thulirkuthu
Nesam poranthaalae
Udambellaam yeno silirkuthu

Female : Aalam vizhuthaaga
Aasaigal oonjal aadudhu
Alaiyum ala polae
Azhagellaam kolam poduthu

Male : Kuyilae kuyilinamae
Antha isaiya koovuthamma

Female : Kiliyae kiliyinamae
Atha kathaiyai pesuthamma

Male : Kathaiya vidukathaiyaai
Aavathillaiyae anbu thaan

Female : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Male : Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Female : Vanthu vanthu poguthamma
Ennamellam vannam amma
Male : Ennagalukku yethapadi
Vannamellam maarumamma
Female : Unmaiyilae ullatha
Enna enna
Vannangal enna enna

Male : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Thendral Vanthu Theendumbothu Song Lyrics Youtube

14 thoughts on “Thendral Vanthu Theendumbothu Song Lyrics | Avatharam Tamil Movie Song”

  1. Greetings! This iis mmy firest visit to your blog!
    We are a collection off vvolunteers andd starting a neew initiative in a
    community inn the szme niche. Yoour blog provided us useful information to work on. Youu have doe a outstanding job!

    https://bit.ly/36diXYz

    Reply
  2. When I originally commented I clicked the “Notify me when new comments are added”
    checkbox and now eafh time a commebt iss aadded I gget four emails with
    the ssme comment. Is there any way you ccan rermove people from tha service?

    Thwnks a lot!

    Reply
  3. Unquestgionably believe that whhich yyou said.
    Your favordite jusification appeared to be on thhe net tthe easieet
    thing to be aware of. I ssay to you, I certainly geet annoyed whioe people cconsider
    worriess that thsy plainly do not know about. You managed too hit thee nail upon the top
    ass well aas defined ouut the whole thing without having side-effects, people cann take a signal.
    Wiill likely be baack tto get more. Thanks

    Reply
  4. Remarkable things here. I’m very satisxfied tto see your article.
    Thaanks soo much and I am looking ahead tto cotact
    you. Will you please drop mee a mail?

    Reply
  5. Hi there this iis kind of of off topic but I waas wondedring if blogs use WYSIWYG
    ecitors or if you have to manually code with HTML.
    I’m startiing a blg son but hafe no coding knoowledge soo I wznted to get
    guidance from someon wwith experience. Any help
    woulpd be enormously appreciated!

    Reply
  6. That is a gopd ttip pawrticularly to those nnew to thee
    blogosphere.Brief but vwry predise info… Manyy thank foor sharing thks
    one. A must read article!

    Reply

Leave a Comment